Xuất bản thông tin

Chi bộ13 trường Mầm non Bình Dương A tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới .

Chi bộ13 trường Mầm non Bình Dương A tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới .


    Chiều ngày 03/8/2016, Chi bộ 13 trường Mầm non Bình Dương A, thuộc Đảng bộ xã Bình Dương đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú Trần Thị Tươi. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam.

          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ 13 trường Mầm non Bình Dương A và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân  đ/cTrần Thị Tươi được  kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

  

Đ/C Phạm Thị Quyên - Bí thư chi bộ trao quyết định  kết nạp đảng viên mới

cho đ/c Trần Thị Tươi

 

             Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm đồng chí Phạm Thị Quyên  - Bí thư chi đã trao Quyết định cho đảng viên mới Trần Thị Tươi đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng  chí Tươi trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/C Trần Thị Tươi đọc lời tuyên thệ

          Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Tươi đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam  nguyện trung thànhvới lý tưởng và mục đích của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảnvg viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng  Đảng- xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Cũng tại buổi lễ này, đ/c Phạm Thị Quyên trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn Thị Hường

       Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Thị Quyên đã bày tỏ mong muốn mỗi đảng viên trong chi bộ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, thực hiện  tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

                                                                                      CTV/ Kiều Phương