CHUONG TRINH ĐH CONG DOAN

TRƯỜNG MN BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ 2

NHIỆM KỲ 2012-2014

Sáng nay, ngày 03 tháng 8 năm 2012, Công đoàn trường MN Bình Dương A đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ 2 nhiệm kỳ 2012-2014.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí:

Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012,  đồng chí Lê Thị Mai Hương - Chủ tịch công đoàn đã trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2010 - 2012 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 -2014.  Thực hiện tốt bốn chương trình hoạt động của Công đoàn, nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng đội ngũ nhà giáo tiếp tục ứng dụng CNTT trong  quản lý dạy học, bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho người lao động.

Để tiếp tục hoạt động Công đoàn nhà trường , đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2014  gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Bưởi, đ/c Phạm Thị Lê, đ/c Đỗ Thị Mai.

Thay mặt cho các đồng chí đoàn viên trong ban chấp hành công đoàn mới đồng chí Nguyễn Thị Bưởi đã phát biểu ý kiến thể hiện sự quyết tâm phát huy hết khả năng làm tròn trách nhiệm được giao. Đại hội công đoàn kết thúc trong không khí phấn khởi và sự đồng lòng của các công đoàn viên hứa hẹn một năm học đầy niềm vui bất ngờ.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đ/c Lê Thị Mai Hương đọc bản báo cáo tại đại hội

Đ/c Vũ Thị Nhung đọc bản tham luận trước đại hội

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

CTV: Mạc Thoa