Xuất bản thông tin

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN BÌNH DƯƠNG A- ĐÓN CHÀO KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1974 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

              CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN BÌNH DƯƠNG A- ĐÓN CHÀO KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1974 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hòa chung với không khí vui tươi của chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Trường MN Bình Dương A đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày lễ lớn này

Cùng với ý nghĩa là giữ gìn và phát triển các làn điệu dân ca, hát ru Việt Nam sáng ngày 6/3/2014 các đ/c đoàn viên công đoàn trường MN Bình Dương A, hưởng ứng tham gia hội thi “Tiếng hát ru, hát dân ca năm 2014” do Hội LHPN Xã Bình Dương tổ chức với màn chào hỏi dí dỏm mang đậm chất dân gian dân ca cùng những điệu múa dân gian uyển chuyển, thu hút khán giả bằng những tràng pháo tay ròn rã. Kết thúc hội thi đội thi đã đạt giải nhất toàn đoàn.


Tiết mục tham gia hội thi Tiếng hát ru, hát dân ca năm do HLHPN xã  Bình Dương tổ chức

Hòa nhịp với niềm vui của phụ nữ toàn thế  giới, Hội gia đình nhà giáo trường Mầm non Bình Dương A tổ chức gặp mặt Hội gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt BCH Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đồng thời nêu lên những thuận lợi khó khăn của Ban nữ công nhà trường trong năm qua và khẳng định vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ là “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, các bài thơ, câu trả lời dí dỏm có chủ đề về  ngày hội của các gia đình nhà giáo gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các bạn gái. 

 


Hội gia đình nhà giáo chụp ảnh lưu niệm

   Ban đại diện hội gia đình nhà giáo đã tặng hoa và có bài phát biểu hết sức long trọng, đầy ý nghĩa gửi tới chị em  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Hội trưởng nhấn mạnh vai trò và nhiệm vụ của phụ nữ trong gia đình và nhà trường.

Buổi gặp mặt Hội gia đình nhà giáo trường mầm non Bình Dương A đã thành công tốt đẹp. Đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho các cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

T/M BCH Công đoàn