Giúp đỡ thoát nghèo năm 2015

Ngày 30/10/2015 đại diện BGH trường Mầm Non Bình Dương A và trường mầm non Bình Dương B đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Chít – hộ nghèo thôn Bác Mã 1 – xã Bình Dương.

Cùng với truyền thông yêu nước thương nòi, ngày 30/10/2015 đại diện BGH, công đoàn  hai trường Mầm Non Bình Dương A, mầm non Bình Dương B cùng với lãnh đạo thôn đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Chít – hộ nghèo thôn Bác Mã 1 – xã Bình Dương.

Bà Nguyễn Thị Chít sinh năm 1929 năm nay bà 87 tuổi, bà sinh được 9 người con, các con bà có người làm công nhân, người làm ruộng. Nhưng bà có một người con trai năm nay 61 tuổi bị tàn tật từ nhỏ không có khả năng chăm sóc bản thân. Bà thì già yếu lưng còng đi còn không nổi vẫn phải tảo tần chăm sóc cho con. Cuộc sống của bà vô cùng khó khăn.

Đến thăm và tặng quà gia đình bà, với số tiền 3.000.000đ  món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng phần nào thể hiện tình cảm chân thành của tập thể hai nhà trường đối với gia đình bà.

Sau đây là một số hình ảnh.

Ban giám hiệu hai trường tặng quà

Tập thể hai trường và lãnh đạo thôn chia sẻ tâm sự cùng bà

CNTT