Hội thi giáo viên giỏi tại trường mầm non Bình Dương A

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2013 hội thi giáo viên giỏi diễn ra tại trường mầm non Bình Dương A

Thực hiện kế hoạch số 116/KH-PGD&ĐT  ngày 25/2/2013 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều về việc “ Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi, cô nuôi giỏi cấp học Mầm non năm học 2012 – 2013”.

Thực hiện công tác chuyên môn tháng 3/2013. Hôm nay ngày 22/03 tại trường mầm non Bình Dương A đã diễn ra “ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2012 -2013”

Về dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều cùng các đồng chí trong hội đồng giám khảo.

Tham dự hội thi có 8 đ/c giáo viên với 16 tiết dạy trong đó mỗi đ/c dạy  1 tiết dạy tự chọn và 1 tiết dạy bốc thăm bắt buộc.

Đây là dịp để các đồng chí giáo viên thể hiện khả năng truyền thụ khả năng sư phạm của mình. Qua hội thi các đồng chí đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong phương pháp giảng dạy.

Sau đây là 1 số hình ảnh các tiết dạy trong hội thi.

Tổ CNTT