Xuất bản thông tin

Sáng nay, ngày 17 tháng 12 năm 2016 trường mầm non Bình Dương A tổ chức Hội thi trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2016-2017.

Sáng nay, ngày 17 tháng 12 năm 2016 trường mầm non Bình Dương A tổ chức Hội thi trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2016-2017.

Đồ dùng đồ chơi là công cụ, là phương tiện lao động của mỗi thầy giáo, cô giáo trên mặt trận giáo dục. Nó có tác động trực tiếp đến " Năng suất sản phẩm của giáo dục" đó là trí tuệ con người. Đối với bậc học mầm non thì đồ dùng đồ chơi lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết vì trẻ mầm non thông qua "Chơi mà học – học mà học".


          Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của trường mầm non Bình Dương A. Nhằm hưởng ứng Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong công tác giảng dạy hướng tới tiết học có hiệu quả, kích thích tư duy học tập của trẻ và đáp ứng tính thực tế, an toàn dễ sử dụng với trẻ mầm non.

         Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo vào thứ 7 ngày 17/12/2016. Hội thi được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường với sự tham gia của 9 nhóm lớp, đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình. Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Bình Dương A đã tạo nên những sản phẩn đẹp mắt có tính giáo dục khoa học và thẩm mỹ cao. Bằng những nguyên liệu phế thải dễ tìm kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời tính ứng dụng phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm trong các hoạt động giáo dục.

             Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo.

Phần trưng bày và bình luận của nhóm trẻ D1 - đạt giải nhất Hội thi

Phần trưng bày đồ dùng, đồ chơi của nhóm trẻ D2 - đạt giải 4 

Phần trưng bày đồ dùng, đồ chơi của lớp MG 3 tuổi C1 - đạt giải 3

Phần trưng bầy đồ dùng, đồ chơi của lớp MG 3 tuổi C2 - đạt giải 3

Phần trưng bày đồ dùng đồ chơi của lớp MG 4 tuổi B1 - đạt giải nhì

Phần trưng bày đồ dùng, đồ chơi của lớp MG 4 tuổi B2 - đạt giải 4

Phần trưng bày đồ dùng, đồ chơi của lớp MG 4 tuổi B3 - đạt giải 4

Phần trưng bày đồ dung, đồ chơi của lớp MG 5 tuổi A1 - đạt giải 4

Phần trưng bày đồ dùng, đồ chơi của lớp MG 5 tuổi A2 - đạt giải 4

Toàn cảnh Hội thi đồ dùng, đồ chơi năm học 2016-2017

                                                                Mạc Thoa