Sức khỏe -Sự quan tâm đối với trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 trong công tác chuyên môn chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ. Ngày 21 tháng 10 năm 2012 nhà trường cùng kết hợp với trung tâm y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe ban đầu cho trẻ.

Bs Lê Thị Kim Tiến cùng 2 y sĩ  khám sức khỏe cho trẻ

Cùng với sự kết hợp chặt chẽ của BGH nhà trường và các bác sĩ trung tâm y tế huyện, 100% trẻ đến trường đều được cân đo và khám sức khỏe, theo dõi trên biểu đồ tăng trưởng. 100% đều được khám và phổ biến cách phòng chống và phát hiện kịp thời các triệu chứng lâm sàng của bệnh dịch, từ đó có biện pháp phòng ngừa kịp thời cho trẻ trong toàn trường.

Bs Lê Thị Kim Tiến Khám cho trẻ

Qua đợt khám sức khỏe đầu năm học là cơ sở để nhà trường xây dựng kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng cho phù hợp và cụ thể đến từng nhóm lớp, có biện pháp phối kết hợp các bậc phụ huynh cùng với nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho trẻ năm học 2012 - 2013.

Tổ CNTT