Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Bình Dương A đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015.

Trường Mầm non Bình Dương A đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015.

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch chuyên môn năm học 2014-2015. Từ ngày 13 đến ngày 19 /12/2014, trường Mầm non Bình Dương A đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015.


          Tham gia Hội thi có 13 giáo viên với 13 tiết dạy, mỗi giáo viên  tham gia  2 phần thi lý thuyết  và  thực hành, phần thi thực hành mỗi giáo viên dạy 1 tiết.

           Với sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng đồng thời các tiết dạy Ban giám hiệu nhận thấy các cô giáo có sự chuẩn bị rất tốt về đồ dùng, đồ chơi được cấp, ĐDĐC tự tạo, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy, tổ chức giờ học sinh động, hấp dẫn và gây hứng thú đối với trẻ.

          Qua hội thi, tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chủ trương dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, tăng cường tính chủ động, phát huy tính tích cực của trẻ.

           Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên là nền tảng cho hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục hiện nay.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường khép lại với một kết quả đáng mừng có 13/13 giáo viên đạt kết quả xếp loại giỏi, từ đó cho thấy sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo Trường mầm non Bình Dương A.

         Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi.

Cô giáo Lê Quỳnh Anh với hoạt động dạy chữ cái

Cô giáo Vũ Thị Nhung A với hoạt động tạo hình

Cô giáo Vũ Thị Nhung B với hoạt động thể dục

Cô giáo Nguyễn Thị Liên với hoạt động thơ

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng với hoạt động âm nhạc

Cô giáo Phạm Thị Lê với hoạt động văn học

Cô giáo Lâm Thị Hòa An cùng các bé thăm quan mô hình

Cô giáo Nguyễn Thị Bưởi cùng hoạt động nhận biết cho trẻ

Cô giáo Đoàn Thị Thanh Tâm cùng các bé tham quan mô hình

Phần kiểm tra lý thuyết của giáo viên

                                                                  Mạc Thoa