Trường mầm non Bình Dương A đón đoàn kiểm tra toàn diện năm học 2015-2016

Căn cứ vào công văn số: 72/PGD&ĐT-TTr về việc kiểm tra toàn diện năm học 2015-2016 của trường mầm non Bình Dương A. Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2016 nhà trường đã được đón tiếp đoàn kiểm tra toàn diện.

Về kiểm tra toàn diện nhà trường gồm có bà: Lê Thị Lý – Phó CTLĐ LĐ Thị xã – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thị xã; Bà Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Phạm Thị Ngọc Xuyến – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các ủy viên đi trong đoàn.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc khẩn trương đoàn kiểm tra đã kết luận. Đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cũng về dự và chỉ đạo, ghi nhận những mặt ưu điểm trong công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của nhà trường đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Sau đây là hình ảnh kiểm tra toàn diện.

Đ/c Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT về dự phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó phòng GD&ĐT - kết luận kiểm tra