Trường Mầm non Bình Dương A khám sức khỏe lần 2 cho trẻ

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3 năm học 2017 - 2018 về việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ, ngày 27 tháng 3 năm 2018 trường Mầm non Bình Dương A phối hợp với Phòng y tế thị xã Đông Triều khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

Trong đợt khám sức khỏe có 280/280  trẻ được khám sức khỏe đạt 100%, trẻ được khám về các bệnh hô hấp,  tai mũi họng, răng...và được bác sĩ phổ biến cách phòng chống sâu săng, các bệnh về đường hô hấp, phòng tránh dịch bệnh khi thời tiết giao mùa.

Kết thúc đợt khám bệnh các giáo viên chủ nhiệm đã thông báo kịp thời tình hình sức khỏe của trẻ tới các bậc phụ huynh và có kế hoạch điều chỉnh để chăm sóc trẻ phù hợp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường.