Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức hội thi “ Hội khỏe bé mầm non” năm học 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, thực hiện chuyên đề "Phát triển vận động cho trẻ mầm non". Hôm nay, ngày 06 tháng 04 năm 2016, trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức hội thi " Hội khỏe bé Mầm non" năm học 2015 - 2016.

Thực hiện Hướng dẫn số 55 ngày 24/01/2015 của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn tổ chức hội thi "Hội khỏe Bé mầm non",

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, thực hiện chuyên đề  "Phát triển vận động cho trẻ mầm non". Hôm nay, ngày 06 tháng 04 năm 2016, trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức hội thi "  Hội khỏe bé mầm non" năm học 2015 - 2016.

Nhằm tuyên truyền sâu, rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, xã hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.

Đồng thời giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em Việt Nam.

Đến với Hội thi các bé được thể hiện 2 phần thi, phần thi đồng diễn thể dục qua năng khiếu thể thao và phần thi giao lưu các trò chơi vận động. Mặc dù trải qua những khó khăn vất vả nhưng bé nào cũng cố gắng nỗ lực hết sức mình để dành giải thưởng về đội của mình.

Hội thi kết thúc trong tiếng cười reo hò ngân vang hòa quện của CB, GV, NV, phụ huynh học sinh và các bé. Đây cũng là nguồn động lực động viên lớn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tạo tiền đề cho các hội thi trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi Bé khỏe mầm non.

Tiết mục: "Erobic" lớp MG5TA2

Tiết mục múa: "Cái bống" lớp MG5TA1

Phần thi đồng diễn bài tập năng khiếu thể thao lớp MG4TB1

Phần thi đồng diễn bài tập năng khiếu thể thao lớp 4TB2