Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung với niềm vui của học sinh trong cả nước đang nô nức đến trường chào đón năm học mới. Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018- 2019.


           Trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng cả nước chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hòa chung với niềm vui của học sinh trong cả nước đang nô nức đến trường chào đón năm học mới. Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018- 2019.

Tiết mục múa:" Hân hoan em tới trường" các bé 5 tuổi biểu diễn

Tiết mục múa: " Duyên quê" của các cô giáo trong trường.

             Trong buổi Lễ khai giảng đồng chí Phạm Thị Quyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Đồng thời nêu được kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 với sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hứa hẹn năm học mới với nhiều thành tích mới! 

Đ/c Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước

             Buổi Lễ khai giảng có đại biểu đại diện cho Đảng Ủy – HĐND – UBND xã Bình Dương về dự và chúc mừng những thành quả cô và trò nhà trường đã đạt được đồng thời động viên cô và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công mới trong năm học tiếp theo.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

              Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cấp ủy chính quyền 5 thôn đã về dự đông đủ và cũng có lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Đại diện chính quyền 5 thôn tặng hoa chúc mừng

              Và không thể thiếu đó là sự hiện diện của Ban đại điện cha mẹ học sinh, là sự quan tâm, nguồn động lực lớn giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.

Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

                  Nhân dịp năm học mới nhà trường có 01 xuất quà trị giá 500.000đ dành tặng cho cháu Hồ Thùy Duyên học lớp 5 tuổi A2, cháu bị mắc bệnh gan to. Nhà trường rất mong cháu luôn mạnh khỏe, sớm chữa khỏi bệnh để cùng đi học với các bạn.

Đ/c Phạm Thị Quyên tặng quà cho cháu Hồ Thị Duyên nhân dịp năm học mới

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới.

                                                                                         Mạc Thoa