Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Sáng nay, ngày 5/9/2014 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lể khai giảng năm học mới 2014-2015.


  Hòa chung với niềm vui phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước nô nức đến trường chào đón năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2014 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nhu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Bắc - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND, thay mặt cho Đảng ủy- Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Bình Dương trao giấy chứng nhận trường học an toàn, phòng chống tại nạn, thương tích cho nhà trường. Cùng với đại diện các ban ngành đoàn thể, công ty, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các cháu học sinh trong trường về dự đông đủ.

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, đồng chí Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Một năm học mới bắt đầu với nhiệm vụ và mục tiêu mới đề ra với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Bình Dương A sẽ phát huy tốt thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015. Quyết tâm giữ vững danh hiệu trường tiến tiến – phấn đấu tập thể lao động xuất sắc, là điểm sáng, là địa chỉ tin cậy, một môi trường an toàn, thân thiện, chất lượng đối với phụ huynh và nhân dân xã Bình Dương.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi và náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.


Đ/c Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao giấy chứng nhận trường học ATPCTNTT

Tiết mục "Khúc hát ru của người mẹ trẻ" của cô và trò nhà trường

Trò chơi kéo co của các bé 5 tuổi

                                                                   Mạc Thoa