Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Hòa chung với niềm vui của học sinh trong cả nước đang nô nức đến trường chào đón năm học mới. Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018.


       Trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng cả nước chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hòa chung với niềm vui của học sinh trong cả nước đang nô nức đến trường chào đón năm học mới. Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018.

Tiết mục múa: "Con heo đất" các bé lớp 5 tuổi A 2

Tiết mục múa: "Hoa E - Ban" lớp 5 tuổi A1

       Về dự buổi Lễ khai giảng có đại biểu đại diện cho Đảng Ủy – HĐND – UBND xã Bình Dương, các ban ngành đoàn thể trong thôn, các bậc phụ huynh cùng các bé, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Đỗ Minh Khả - Ủy viên BTV - Phó CT HĐND tặng hoa chúc mừng.

       Trong buổi Lễ khai giảng đồng chí Phạm Thị Quyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Đồng thời nêu được kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 với sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hứa hẹn năm học mới với nhiều thành tích mới.

Đ/c Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước.

Đại diên phụ huynh học sinh tặng  hoa chúc mừng nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

                                                                                    Mạc Thoa