Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Bình Dương A phát động phong trào Tết trồng cây mừng xuân Giáp Ngọ

Trường Mầm non Bình Dương A phát động phong trào Tết trồng cây mừng xuân Giáp Ngọ


 Bác Hồ đã từng dạy:

 “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây,

Vì lợi ích trăm năm phải trồng người.

Mùa xuân là Tết trồng cây,

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
            Học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ, Tết trồng cây đã trở thành một nếp sống đẹp, một truyền thống gắn bó không thể thiếu trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Dương A khi xuân về.

Sáng nay, ngày 5 tháng 02 năm 2014( tức ngày mùng 6 tháng  1 năm Giáp Ngọ) cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tổ chức Tết trồng cây tại  khu vực xung quanh trường.

Về dự buổi lễ tết trồng cây có đồng chí Lâm Tiến Ngọc – Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Bình Dương, cùng toàn thể các đ/c là trưởng các ban ngành trong xã Bình Dương và  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Bình Dương A.

Đ/c Lâm Tiến Ngọc Phát biểu trước buổi lễ Tết trồng cây

Đ/c Lâm Tiến Ngọc Phát biểu trước buổi lễ Tết trồng cây

Đến với buổi lễ đồng chí Lâm Tiến Ngọc có đôi lời phát biểu, kính chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường, đặc biệt lời kính chúc luôn hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người đúng như lời Bác Hồ đã căn dặn:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

           Một mùa xuân nữa lại về trên quê hương ta. Nhớ lại lời dạy của Người năm xưa, chúng ta càng thấy thấm thía. Những lời phát động đó cách đây hàng thế kỷ, trải qua bao thăng trầm, biến đổi của thời gian, nó không những còn nguyên giá trị, mà càng ngày chúng ta càng hiểu được nhiều ý nghĩa sâu xa của nó.   

               Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát động phong trào Tết trồng cây của trường MN Bình Dương A: 

Tổ CNTT