Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Bình Dương A tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015.

Trường Mầm non Bình Dương A tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015.


           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Trường mầm non Bình Dương A tích cực tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở  năm học 2014-2015.

            Về dự hội thi nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Đ/c Lê Thị Lý - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục đào tạo. Đ/c: Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến – Chuyên viên Phòng GD&ĐT . cùng các đồng chí trong hội đồng Ban giám khảo. Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi có 07 đồng chí giáo viên với 14 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn.

         Với sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng đồng thời các tiết dạy được Ban giám khảo nhận xét các cô giáo có sự chuẩn bị rất tốt về đồ dùng, đồ chơi được cấp, ĐDĐC tự tạo, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy, tổ chức giờ học sinh động, hấp dẫn và gây hứng thú đối với trẻ.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở khép lại với một kết quả đáng mừng có 7/7 giáo viên giỏi cấp cơ sở, từ đó cho thấy sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo.

         Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi.

Cô giáo Vũ Thị Nhung với tiết dạy vẽ hoa mùa xuân

Cô giáo Lâm Thị Hòa An với tiết dạy Bé với môi trường xung quanh

Cô giáo Phạm Thị Lê với tiết dạy Bé làm bao nhiêu nghề

                                                                     Mạc Thoa