Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017

Trường mầm non Bình Dương A thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Bình Dương A không ngừng thi đua "Dạy tốt - Học tốt". Nhiều tiết dạy với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy trẻ làm trung tâm đã được vận dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong trường.


         Từ ngày 4/11 đến ngày 15/11/2017, Nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi thao giảng có hiệu trưởng, hiệu phó, các tổ trưởng chuyên môn cùng giáo viên  trong trường.
          Tham gia thao giảng lần này có 20 giáo viên.Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và người dự một không khí thoải mái, sôi nổi, đồng thời các đồng chí tham dự buổi thao giảng cũng đã có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức của các đồng nghiệp.

Tiết dạy thể dục: "Bật qua vật cản" của lớp 5 tuổi.

             Tiết học chữ cái "e", "ê" có sử dụng công nghệ thông tin để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức tiết học rất phong phú, được cô giáo lâm Thị Hòa An đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, đồ dùng đẹp mắt nhằm phát huy hiệu quả bài dạy.

Tiết dạy chữ cái của cô giáo Lâm Thị Hòa An lớp MG 5 tuổi

          Bên cạnh đó tiết dạy thơ: "Ông cháu" cũng mang đến cho trẻ nhiều bài học hay. Giọng điệu của cô đọc thơ truyền cảm, hấp dẫn thu hút các cháu học bài. Việc ứng dụng CNTT của cô khi dạy thơ giúp các cháu tích cực hơn trong giờ học.

Tiết dạy thơ:"Ông cháu" của cô giáo Tăng Thị Mây lớp mẫu giáo 4 tuổi

 Có thể nói thao giảng chào mừng ngày 20/11 diễn ra đạt kết quả cao, phát huy được tính tích cực, sáng tạo của cô và trò. Qua hội giảng chị em giáo viên đã có cơ hội được học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Đây sẽ là một tiền đề lựa chọn ra nhiều tiết học tiêu biểu để dự thi giáo viên giỏi cấp trường.

                                                                                                                                    Mạc Thoa