Trường mầm non Bình Dương A tổ chức cho trẻ 5 tuổi chơi đồ chơi vận động thông minh

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 4 năm học 2017- 2018 BGH nhà trường dự hoạt động tổ chức cho trẻ chơi với đồ chơi vận động thông minh mầm non.

Ngày 27 tháng 4 năm 2018, BGH nhà trường dự hoạt động tổ chức cho trẻ chơi với đồ chơi thông minh tại lớp 5 tuổi A1 và 5 tuổi A 2.

Qua quan sát, khi tổ chức hoạt động cho trẻ chơi với  đồ chơi thông minh trẻ  tích cực, hứng thú tham gia hoạt động. Đồng thời đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển tính sáng tạo, tư duy và các kỹ năng vân động, khả năng giải quyết vấn đề trong quá trình chơi của trẻ và nó còn hỗ trợ cho hoạt động góc của trẻ thêm phong phú hơn .

Sau đây là hình ảnh.

Bé tự vẽ sáng tạo với màn hình cảm ứng

Bé chơi bộ sáng tạo phát triển kỹ năng vận động

Các bé lắp ghép theo ý thích