Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2018 trường mầm non Bình Dương A tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2018.  Trường mầm  non Bình Dương A tổ chức trồng và chăm sóc cây hoa tại khuôn viên  tượng đài cô giáo nhằm tôn thêm vẻ đẹp cảnh quan trường học. Buổi lao động tuy vất vả nhưng đem đến nhiều niềm vui và  ý nghĩa đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hình ảnh hoạt động lao động chào mừng 8/3/2018