Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-2013

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-2013


 

Nhằm thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012-2013. Sáng nay, ngày 25/9/2012 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012 – 2013.

            Về dự  Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Cán bộ Phòng giáo dục, đồng chí Vũ Văn Đua – Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Bình Dương và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về dự đông đủ.

            Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 và bản dự thảo kế hoạch năm học 2012 – 2013. Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác thanh tra, báo cáo tham luận của các đồng chí đại diện các tổ trong trường nhằm nâng cao công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học.

            Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Cán bộ phòng đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của nhà trường, để đạt được kết quả cao hơn nữa đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo nhà  trường cần thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, các đồng chí giáo viên cần năng động, sáng tạo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

            Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe phát biểu của đồng chí Trịnh Thị Lan, ý kiến phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh nhằm đẩy mạnh hơn nữa  mọi hoạt động của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tạo niềm tin cho nhân dân.

            Qua phần biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học của đồng chí Hiệu trưởng đưa ra đã được toàn thể CB, GV, NV trong trường thống nhất biểu quyết 100%. Với sự nhất trí cao, CB, GV, NV trong toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

            Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo

Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Vũ Văn Đua đại diện lãnh đạo xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Cán bộ Phòng về dự và chúc mừng

Đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

                                                            CTV. Mạc Thoa