Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Thực hiện Công văn số: 644/LTPGD&ĐT – CĐGD ngày 14 tháng 9 năm 2016 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động. Ngày 01 tháng 10 năm 2016 trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2016-2017.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều, đồng chí Đỗ Minh Khả – Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch HĐND xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Phó chủ tịch HĐND xã Bình Dương, đại biểu Hội cha mẹ học sinh Trường Mầm non Bình Dương A, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí  Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, giáo viên, lao động năm học 2015 – 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2016 – 2017 như sau:

Mục tiêu chung của trường năm học 2016 -2017 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Với tinh thần trách nhiệm cao tại Hội nghị Cán bộ viên chức, giáo viên, lao động của trường đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm học 2015 – 2016 và mạnh dạn đề ra những chủ trương, biện pháp cần thực hiện trong năm học 2016 – 2017 góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, viên chức, giáo viên lao động trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ  và các chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/c Phạm Thị Quyên - HT nhà trường đọc báo cáo kết quả năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017

Đ/c Nguyễn Thu Trang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng Hội nghị