TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, VC, LĐ NĂM HỌC 2013 – 2014.

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, VC, LĐ

NĂM HỌC 2013 – 2014.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Nhằm thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013-2014. Sáng nay, ngày 02/10/2013 trường mầm non B́ình Dương A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2013 – 2014.

Về dự  Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang cán bộ chuyên viên pḥòng giáo dục, đồng chí Nguyễn  Xuân Hưng phó chủ tịch UBND xã và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về dự đông đủ.

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đă thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và bản dự thảo kế hoạch năm học 2013 – 2014. Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác kiểm tra, báo cáo tham luận của các đồng chí đại diện các tổ trong trường nhằm nâng cao công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học.

T

Đ/c  Nguyễn Thị Nghĩa báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang cán bộ chuyên viên phòng giáo dục đă đánh giá cao những thành tích đă đạt được của nhà trường, để đạt được kết quả cao hơn nữa đồng chí đă có ý kiến chỉ đạo nhà  trường cần thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, làm tốt công tác xã hội hóa, các đồng chí giáo viên cần năng động, sáng tạo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang cán bộ chuyên viên phòng GD & ĐT phát biểu ý kiến chỉ đạo HN

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Hưng đại diện Đảng ủy, UBND xă, ý kiến phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh nhằm đẩy mạnh hơn nữa  mọi hoạt động của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tạo niềm tin cho nhân dân.

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng- Phó chủ tịch xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Qua phần biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học của đồng chí hiệu trưởng đưa ra đă được toàn thể CB, GV, NV trong trường thống nhất biểu quyết 100%. Với sự nhất trí cao, CB, GV, NV trong toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

Đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

TCNTT