Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018- 2019.

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018- 2019.

Thực hiện Kế hoạch số: 1123/KH-PGD&ĐT ngày 30 tháng 10 năm 2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về Kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018- 2019.


          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019  Trường mầm non Bình Dương A có 12 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Với 3 nội dung: phần thi năng lực; sáng kiến kinh nghiệm và phần thi thực hành với kết quả tương đối cao: điểm gần 10 có 5 bài, điểm 9 trên 9  gồm có 4 bài, điểm 8 và gần 9 có 3 bài, điểm đề tài sáng kiến kinh nghiệm có 3 đề tài được xếp loại A, còn lại xếp loại B, và C, các đề tài được giáo viên đầu tư thời gian nghiên cứu đã tìm ra một số biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ, lấy trẻ làm trung tâm và 100 % các đồng chí giáo viên đều  đạt kết quả trong phần thi lý thuyết và phần thi năng lực tiếp tục tham gia phần thi thực hành với 2 hoạt động thực hành: đó là một nội dung tự chọn và nội dung bắt thăm do ban tổ chức hội thi ra đề. Để chuẩn bị cho hội thi các đồng chí giáo viên đã tập chung chuẩn bị cho các hoạt  động dạy một cách kỹ lưỡng, từ cách chọn bài, trình bày giáo án, lựa chọn phương pháp, hình thức tổ chức đến hoạt động giảng dạy vào ngày 20,21/12/2018  và ngày 27 , 28  tháng 12 năm 2018.

           Thông qua Hội thi giáo viên dạy  giỏi cấp cơ sở năm học 2018- 2019 toàn thể  giáo viên được thể hiện năng lực, tâm huyết, trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc- giáo dục trẻ. Và đây cũng là dịp mà các giáo viên trong nhà trường cùng học hỏi và có tinh thần phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, thúc đẩy phong trào thi đua hai tốt trong nhà trường, là tiền đề cho việc đăng kí và tham gia dự thi giáo viên giỏi các cấp của các năm học sau cao hơn năm học trước. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Ban giám hiệu và chuyên môn trong nhà trường để từ đó đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, ngày đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay./.

          Sau đây là một số hình ảnh.


Tiết dạy KPKH: " Sự kì diệu không khí" của cô giáo Nguyễn Thị Bưởi lớp 5 tuổi

Tiết dạy KPKH: "Nước và sự kỳ diệu của nước" của cô giáo Đinh Thị Hương Nựu lớp 5 tuổi

Tiết dạy tạo hình: " Gấp con thỏ" cô giáo Nguyễn Thị Hường lớp 4 tuổi

Tiết truyện: " Gấu con đi xe đạp" cô giáo Nguyễn Thị Liên lớp 3 tuổi

Tiết dạy làm tranh hoa từ nguyên liệu của cô giáo Tâm lớp 4 tuổi.

Tiết dạy hát: " Con gà trống" của cô giáo Loan lớp nhà trẻ.

Tiết tạo hình: " Bác nông dân" cô giáo Quỳnh lớp 5 tuổi.

Tiết âm nhạc: Nghe hát:" Hoa thơm bướm lượn" cô giáo Hằng lớp 5 tuổi.

                                                                                        Mạc Thoa