Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2016-2017

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2016-2017

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Bình Dương A trong những năm vừa qua.


         Từ ngày 12- 15/9/2016, Cán bộ  y tế cùng giáo viên các lớp đã  tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 248 bé ở 9 nhóm, lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim mạch, huyết áp và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

         Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để các phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

          Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó cán bộ y tế nhà trường sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

          Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của gia đình.