Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 19/11/2016, Trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức "Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)


           Ngày nhà giáo Việt Nam  là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo"  nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô .

           Đến dự với Lễ kỷ niệm có ông Vũ Văn Đua – đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương; các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, giáo viên. Đại diện các cơ quan, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 9 nhóm lớp, cùng các bé và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

           Đồng chí Phạm Thị Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn".

             Sau đây là hình ảnh của buổi lễ.

Tiết mục múa "Cánh đồng tuổi thơ"  các bé lớp MG5TA1

Tiết mục múa: "Mái trường mến yêu"  lớp MG5TA2

Tiết mục múa: " Ông tiên vui" của lớp MG4TB2

Đồng chí Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

Đ/C Vũ Văn Đua - đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Thị Thu - đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Nhà trường tặng hoa chúc mừng CB, GV về nghỉ hưu

                                                                                  Mạc Thoa