TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2013 trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí: Trần Chính Thắng- Phó Chủ Tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên-Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động huyện. Đồng chí Đặng Văn Minh- Chuyên Viên PGD&ĐT. cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ hynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và hơn 168 học sinh.

Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa đọc diễn văn khai giảng

Năm học 2012 – 2013  Trường Mầm non Bình Dương A đã thực hiện tốt  đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua Xây dưng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nhờ đó toàn trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo, của các bậc phụ huynh, trường đạt trường tiên tiến .

Đ/c  Trần Chính Thắng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát huy những kết quả đã đạt được tại lễ khai gỉang năm học mới cô và trò trường Mầm non Bình Dương A quyết tâm thực hiện tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo tong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đẩy mạnh phong tào xã hội hoá giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp đáp ứng tốt hơn những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tổ CNTT