Trường mầm non Bình Dương A trao quà tết cho học sinh nghèo và cận nghèo nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017

Sáng nay, ngày 24 tháng 1 năm 2017 trường mầm non Bình Dương A trao quà tết cho học sinh nghèo và cận nghèo nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.  Với tinh thần tương thân tương ái  nhà trường đã trao tặng 7 suất quà cho các bé có hoàn cảnh gia đình có khăn với mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng các bé nhân dịp tết đến xuân về.

Sau đây là hình ảnh buổi trao quà nhân dịp tết Đinh Dậu 2017

Ban giám hiệu cùng công đoàn trao quà tết cho các bé có hoàn ảnh khó khăn