TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A TỪNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Hòa chung với khí tưng bừng của cả nước, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Đông Triều, sự nhất trí của đảng ủy chính quyền địa phương. Sáng nay, ngày 5/9/2012. trường mầm non  Bình Dương A long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2012-2013.

Năm học 2012 - 2013 trường mầm non Bình Dương A đã thực hiện tốt chủ đề " tiếp tục  đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào  thi đua "xây dựng  trường học thân thiện học sinh tích cực" . Nhờ đó nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, công đoàn cơ sở vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đ/c Đỗ Minh Khả đại diện cho UBND xã đã biểu dương những kết quả mà cô trò trường mầm non Bình Dương A đã đạt trong năm học vừa qua. Đ/c nhấn mạnh bước vào năm học mới trường mầm non Bình Dương A cần phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành, các cô giáo cần tâm huyết với nghề, gần gũi với học sinh, trở thành tấm gương sáng cho trẻ noi theo.

Phát huy những kết quả đã đạt được, tại Lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã quyết tâm tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo trong mỗi cán bộ, giáo viên, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục.

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục ' Khúc hát ru người mẹ trẻ" của cô và trò nhà trường

Tiết mục văn nghệ của tập thể cô và trò

Đ/c Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ khai giảng