Xuất bản thông tin

Trường mầm non Bình Dương A với Hội thi " Trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo" năm học 2014-2015

Trường mầm non Bình Dương A với Hội thi " Trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo" năm học 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học cùng với tính sáng tạo nghệ thuật. Sáng nay ngày 17 tháng 01 năm 2015 trường mầm non Bình Dương A đã tổ chức Hội thi "Trưng bày đồ dùng, đồ chơi tự tạo" năm học 2014-2015.


          Tham gia cuộc thi có 8 nhóm lớp, 17 giáo viên với bàn tay khéo léo và tâm huyết với nghề các cô đã tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo, bền đẹp, sáng tạo và có giá trị sử dụng cao. Từ những nguyên vật liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như các loại vỏ chai nước giải khát, các lọ dầu gội đầu, lọ xả vải, vỏ hộp sữa, vỏ chai nước rửa chén, xốp vụn, các que kem, thìa sữa chua, các túi nilon, vải vụn, len vụn, vỏ hộp bánh, vỏ ngao, cát mịn, ống hút…Các cô đã thu lượm, góp nhặt không những giúp bảo vệ môi trường mà có thể sử dụng sáng tạo và làm nên đồ dùng thật ngộ nghĩnh để vận dụng vào các hoạt động dạy học và vui chơi cho trẻ. 

          Mục đích của hội thi nhằm nâng cao tay nghề của giáo viên trong việc làm đồ dùng đồ chơi và sử dụng đồ dùng đồ chơi vào việc tổ chức các hoạt động  tạo hứng thú cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng thoải mái.

          Kết quả hội thi BGK chọn ra 01 giải nhất thuộc về các nhóm trẻ khu trung tâm; 02 giải nhì thuộc về 2 lớp: 5-6 tuổi A1 và 5-6 tuổi A2; 01 giải ba thuộc về lớp 3-4 tuổi C2; 03 giải tư gồm các nhóm lớp 4-5 tuổi B1; 4-5 tuổi B2 và nhóm trẻ khu Đạo Dương.

           Một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/c Phạm Thị Quyên khai mạc Hội thi

Nhóm trẻ khu trung tâm đạt giải nhất trong hội thi

Lớp MG 5-6 tuổi A2 đạt giải nhì

Lớp MG 5-6 tuổi A1 đạt giải nhì

Lớp MG 4-5 tuổi B2 đạt giải tư

Lớp MG 3-4 tuổi C2 đạt giải ba

                                                       Mạc Thoa