Trường Mầm non Bình Dương A Vui Tết Trung thu

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Hoà chung không khí tưng bừng của Tết Trung Thu 2013. Trường mầm non Bình Dương A- Hội cha mẹ học sinh, tổ chức "Tết trung thu" cho các cháu học sinh trong toàn trường

Dự và chung vui Tết Trung Thu với các cháu học sinh có Sư bác Thích Nguyên Chính đại diện nhà chùa Bác Mã, cùng toàn thể các bậc phụ huynh cũng về dự đông đủ.

Buổi vui tết trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu học sinh được vui văn nghệ cùng chú Cuội, chị Hằng đồng thời được tham gia nhiều hoạt động phong phú như: Chơi các trò chơi dân gian, cũng đắm mình trong không khí từng bừng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc về Trung thu.

Tết trung thu tạo nên bầu không khí đầm ấm, vui vẻ, bổ ích để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các con học sinh, tạo thêm niềm tin, sự hứng khởi bước vào năm học mới.

TCNTT