Xuất bản thông tin

Trường MN Bình Dương A long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới

Trường MN Bình Dương A long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2016 Trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017


        Một mùa hè bổ ích đã trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hàng triệu triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trong cả nước đang cùng nhau bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, trường mầm non Bình Dương A vui mừng đón chào năm học mới, năm học 2016 – 2017.

       Trong ngày khai giảng cô và trò trường MN Bình Dương A vô cùng phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng các bậc phụ huynh với những bó hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến cô và trò trong  nhà trường.

      Trong buổi Lễ khai giảng đồng chí Phạm Thị Quyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Đồng thời nêu được kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017 với sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hứa hẹn năm học mới với nhiều thành tích mới! 

           Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Đ/c Phạm Thị Quyên - Đọc thư Chủ tịch nước 

Đ/c Vũ Văn Đua - Đảng Ủy - HĐND - UBND - Tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo các thôn tặng hoa chúc mừng

Đại lý ga Tuyến Thành tặng hoa chúc mừng

Tiết mục múa "Trống cơm" các bé lớp MG5TA1

Tiết mục múa "Hoa sen" các cô giáo

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

                                                                                 Mạc Thoa