Trường MN Bình Dương A tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ

Sáng nay, ngày 28 tháng 10 năm 2014, hơn 210 bé của trường mầm non Bình Dương A đã có buổi khám sức khỏe tại trường.

Để kiểm tra đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm học cho các bé, nhằm phát hiện sớm một số bệnh của trẻ để cùng phối hợp với Phụ huynh đề ra biện pháp điều trị kịp thời. Sáng ngày 28/10/2014, Trường mầm non Bình Dương A phối hợp với Trạm y tế xã Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các bé đầu năm học 2014 – 2015.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Công tác khám sức khoẻ định kỳ cho các bé hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.

Qua hoạt động này, đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Kết quả khám sức khỏe sẽ được giáo viên thông báo công khai tới toàn thể phụ huynh của từng cháu ở từng nhóm lớp. Dưới đây là hình ảnh khám sức khỏe của các bé.

Các bé lớp MG 5 tuổi được khám sức khỏe

Hình ảnh bác sĩ đang nghe nhịp tim cho trẻ