Trường MN Bình Dương A tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ

Sáng nay, ngày 12 tháng 02 năm 2015 trường mầm non Bình Dương A kết hợp với trạm y tế xã Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 218 trẻ trong toàn trường .

Cùng với sự nhiệt tình  của các y, bác sỹ các cháu được khám và theo dõi sức khỏe . Kết quả sau mỗi đợt khám được ghi vào sổ theo dõi sức khỏe của từng trẻ và lưu hồ sơ nhà trường. Đánh giá  kết quả của  các y bác sỹ cho thấy 100% trẻ tăng cân, các cháu đều phát triển bình thường khỏe mạnh. Điều đó đã khẳng định công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ  trong nhà trường có hiệu quả .

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ  cho trẻ , giúp  nhà trường có kế hoạch phối kết hợp với gia đình có biện pháp chăm sóc nuôi dưỡng các cháu được tốt hơn, đặc biệt chú trọng đến trẻ suy dinh dưỡng phấn đấu cuối năm học giảm tỷ lệ trẻ suy xuống còn 2 %   đồng thời góp phần thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Sau đây là hình ảnh buổi khám.

Khám sức khỏe cho các bé 5 tuổi

Các bé 3 tuổi được khám sức khỏe