Xuất bản thông tin

Trường MN Bình Dương A tổ chức lễ tổng kết năm học 2013- 2014

Trường MN Bình Dương A tổ chức lễ tổng kết năm học 2013- 2014


         Thực hiện kế hoạch năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, Sáng nay ngày 28/ 5/ 2014 Trường Mầm non Bình Dương A đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014. 

                Một năm học lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường mầm non Bình Dương A điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

            Về dự Lễ tổng kết nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương, các đồng chí cấp ủy, chính quyền thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng toàn thể các đ/c CB, GV, NV trong nhà trường.

          Năm học 2013-2014 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; trường  lớp được xây dựng khang trang sạch đẹp; đội ngũ giáo viên đều có  trình độ cao, yêu nghề, mến trẻ. Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Đỗ Thị Mừng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực trong việc nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

            Về dự Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Đỗ Thị Mừng – Phó thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và đề ra phương hướng năm học 2014-2015.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn..

Buổi lễ diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2013- 2014 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

 

Các tiết mục múa của các bé

Đ/c Đỗ Thị Mừng PHT đọc báo cáo tổng kết

Đ/c Nguyễn Văn Nhu Phó bí thư Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng

Chia tay các bé 5 tuổi

Tổ CNTT