Trường MN Bình Dương A trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Ất Mùi

Chiều nay, ngày12/02/2015, trường MN Bình Dương A tổ chức trao 07 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tính nhân văn sâu sắc của con người với tinh thần " Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Những suất quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa trao tặng các bé nhằm chia sẻ một phần khó khăn, tạo niềm vui và nguồn động lực để các bé học tập tốt, vui bước đến trường, đón Tết Ất Mùi cùng gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Sau đây là hình ảnh.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu trao tặng quà cho các bé