Asset Publisher

Buổi lễ tổng kết năm học 2012-2013 tại trường MN Bình Dương A

Buổi lễ tổng kết năm học 2012-2013 tại trường MN Bình Dương A

Sáng nay, ngày 24/5/2013 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012-2013.

            Một năm học lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường mầm non Bình Dương A điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Về dự Hội nghị tổng kết nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương, các đồng chí cấp ủy, chính quyền thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng toàn thể các đ/c CB, GV, NV trong nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 và đề ra phương hướng năm học 2013-2014.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương đồng chí Đỗ Minh Khả đã biểu dương thành tích đã đạt được của cô và trò nhà trường trong năm học qua.

   Hội nghị diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2012- 2013 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Đồng chí Đỗ Minh Khả phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Kháng - Bí thư đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen

                                        Tổ CNTT