Asset Publisher

Giúp đỡ gia đình nghèo của trường mầm non Bình Dương A

Giúp đỡ gia đình nghèo của trường mầm non Bình Dương A

Ngày 20/10/2014 đại diện BGH trường Mầm Non A Bình Dương đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Chức – hộ nghèo thôn Đạo Dương – xã Bình Dương.


          Cùng với truyền thông yêu nước thương nòi, ngày 20/10/2014 đại diện BGH, công đoàn  trường Mầm Non Bình Dương A đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Chức – Thôn Đạo Dương – xã Bình Dương.

           Gia đình anh chức có 4 người, vợ anh bị mắc bệnh viêm đa khớp nên mất khả năng lao động, đi lại khó khăn. Anh chị sinh được hai người con, cháu lớn đi làm công nhân kiếm thêm tiền phụ giúp cha chữa bệnh cho mẹ, cháu nhỏ đang tuổi đến trường . Mọi gánh nặng đè lên vai anh Chức. Một mình anh với mấy xào ruộng không làm gì ra tiền để nuôi sống gia đình và lấy tiền chữa bệnh cho vợ, quanh năm túng thiếu khổ cực. Cuộc sống vô cùng khó khăn.

            Đến thăm gia đình anh Chức, với số tiền 3.000.000đ nhà trường đã tặng gia đình anh chị giúp gia đình anh phát triển kinh tế.

            Nhận được sự giúp đỡ, anh Chức rất cảm động nói lời cảm ơn đến nhà trường, gia đình anh cũng sẽ cố gắng hết sức mình để cuộc sống  khấm khá hơn.

           Số tiền không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm chân thành của tập thể nhà trường đối với gia đình anh chị nói chung cùng với tinh thần đoàn kết lá lành đùm lá rách  của con người Việt Nam nói riêng.

Đại diện BGH tặng quà gia đình anh Chức

           Một phần hình ảnh gia đình anh               

                                   Mạc Thoa