Asset Publisher

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI ĐẾN VỚI CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI ĐẾN VỚI CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A


 

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI ĐẾN VỚI CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG A

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/ 2013) của cả nước. Sáng nay, ngày 20/11/2013 cô và trò Trường MN Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Về dự có đồng chí Lê Xuân Phồn đại diện Phòng GD & ĐT Huyện Đông Triều; Các đ/c đại diện cho Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, các công ty đóng trên địa bàn, cấp ủy BCH các thôn. Hội phụ huynh trưởng các lớp và đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh trường Mầm non Bình Dương A.

         Trong thời khắc này, niềm vui của cô và trò nhà trường như được nhân lên gấp bội, ý nghĩa của ngày “Nhà giáo Việt Nam” càng trở lên sâu sắc hơn, khi nhà trường vinh dự được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn. Quốc gia.

Để có được kết quả như hôm nay là nhờ có sự phối hợp của cả hệ thống chính trị. Chương trình xây dựng trường chuẩn trở thành mục tiêu lớn của toàn Đảng, toàn ngành, toàn dân. Các cáp lãnh đạo đều tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng đến nay đã đạt được những thành tích nhất định. Có thể nói mỗi năm học đi qua bằng công sức trí tuệ của cô và trò, bằng sự cống hiến, hỗ trợ từ các nguồn lực, luôn song hành chia đỡ bờ vai là các bậc phụ huynh học sinh, sự vào cuộc kịp thời của đảng bộ nhân dân xã Bình Dương. Nhà trường đã dần dần tạo được CSVC đủ điều kiện phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Diện mạo của trường từng bước đổi mới, nhiều năm liền giữ vững danh hiệu tập thể LĐTT.

Với ý chí tự lực, tự cường, với tinh thần chủ động sáng tạo trường đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

 

 

       Tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, sự đồng thuận của nhân dân trong toàn xã, sự nỗ lực phấn đấu và tâm huyết với nghề dạy trẻ của các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian tới trường Mầm non Bình Dương A sẽ gặt hái nhiều thành tích mới sứng đáng là trường chuẩn Quốc gia.

         Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

 

 

 

Tổ CNTT