Asset Publisher

Tết trồng cây mừng xuân Quý Tỵ

Tết trồng cây mừng xuân Quý Tỵ

Sáng nay, ngày 18 tháng 02 năm 2013 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức tết trồng cây tại khu vực xung quanh sân trường.

 

“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"


         Tết trồng cây đã trở thành một nếp sống đẹp, một truyền thống gắn bó không thể thiếu trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Bình Dương A khi xuân về.

            Sáng nay, ngày 18 tháng 02 năm 2013 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức tết trồng cây tại  khu vực xung quanh sân trường.

Về dự buổi lễ tết trồng cây có đồng chí Phạm Hồng Bắc – Đảng ủy viên xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Văn Kháng – Bí thư đoàn thanh niên xã Bình Dương cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

Đ/c Nguyễn Hồng Bác Phát biểu trước buổi lễ tết trồng cây

Đến với buổi lễ đồng chí Nguyễn Hồng Bắc có đôi lời phát biểu, kính chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường, đặc biệt lời kính chúc luôn hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người đúng như lời Bác Hồ đã căn dặn:

 

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

 Buổi lễ tết trồng cây xung quanh sân trường

             Mỗi khi chúng ta trồng một cây xanh và chăm sóc nó sinh trưởng phát triển là ta đang tự làm phong phú cho đất nước, giữ một mầm xanh trong tâm hồn chúng ta và reo mầm xanh trong tâm hồn thế hệ tương lai.
             Một mùa xuân nữa lại về trên quê hương ta. Nhớ lại lời dạy của Người năm xưa, chúng ta càng thấy thấm thía. Những lời phát động đó cách đây hàng thế kỷ, trải qua bao thăng trầm, biến đổi của thời gian, nó không những còn nguyên giá trị, mà càng ngày chúng ta càng hiểu được nhiều ý nghĩa sâu xa của nó.     `

                                                                                  Tổ CNTT