Asset Publisher

Tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012

Tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012

Sáng nay, ngày 20/11 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

 

          Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

 

          Hoà chung với niềm vui phấn khởi của giáo giới trong cả nước kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2012.

Toàn ảnh buổi lễ

 

 

          Về dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo có đồng chí Đặng Văn Định – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Bình Dương, đến dự đồng chí có đôi lời động viên, chúc mừng các cô giáo trong nhà trường.

Đ/c Đặng Văn Định - Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng

 

                Về dự buổi Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí đại diện cấp ủy chính quyền của 5 thôn, Bình Sơn Đông, Bác Mã I, Bác Mã II, Đạo Dương, Chi Lăng cũng về dự và có hoa chúc mừng.

Đặc biệt hôm nay nhà trường còn được đón tiếp các đồng chí giáo viên nghỉ hưu, các đức lang quân của các đồng chí CB- GV, NV cũng về dự đông đủ có hoa chúc mừng.

Đại diện các đức Lang quân tặng hoa chúc mừng

Đại diện cho hội cha mẹ học sinh trong trường cũng có đôi lời phát biểu, tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.
        

      Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng cán bộ, công nhân viên nhà trường nhiều ấn tượng sâu sắc.

                                                              Tổ CNTT