Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2017, Trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức "Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)


           Ngày nhà giáo Việt Nam  là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo"  nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô.

           Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Nhu - Ủy viên ban thường vụ - phó bí thư thường trực đại diện xã Bình Dương; các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, giáo viên. Đại diện các cơ quan, đại diện Hội cha mẹ học sinh của 9 nhóm lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Ủy viên Ban thường vụ, PBT thường trực  xã Bình Dương chúc mừng

          Đồng chí Phạm Thị Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn".

Đ/c Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

          Về dự buổi lễ kỷ niệm còn cô giáo Nguyễn Thị Nghĩa – nguyên hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Đỗ Thị Minh. Các cô cũng có đôi lời tâm sự với thể hệ trẻ về sự nghiệp trồng người. Đặc biệt hơn các cô đã tặng cho buổi lễ bài hát đầy ý nghĩa.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên CB, GV nhà trường 

            Đại diện cho hơn 272 phụ huynh của nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc tốt đẹp đến với tập thể nhà trường.

Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

           Buổi Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc những vẫn còn đọng lại trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên những lời chúc mừng chân thành nhất. Nó là động lực cho  tập thể nhà trường phấn đấu hơn nữa để có kết quả thành công trong năm học 2017-2018.