Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tham gia Hội thi “Hội Khỏe Bé mầm non” cụm I năm học 2014 – 2015

Trường mầm non Bình Dương A tham gia Hội thi “Hội Khỏe Bé mầm non” cụm I năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 11/4/2015 Trường MN Bình Dương A trong không khí tưng bừng phấn khởi tham gia "Hội khỏe Bé mầm non" khu vực I, năm học 2014-2015 tại trường MN Thủy An.


       Thực hiện hướng dẫn số 55/PGD&ĐT-GDMN ngày 24/01/2015 V/v Hướng dẫn tổ chức "Hội khỏe Bé mầm non" năm học 2014-2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.

        Sáng ngày 11/4/2015 Trường MN  Bình Dương A trong không khí tưng bừng phấn khởi tham gia "Hội khỏe Bé mầm non" khu vực I năm học 2014-2015. Về dự và chỉ đaọ Hội thi,  rất vinh dự  cho họi thi được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều, và các đại biều đại diện cho các Ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, đại biểu đại diện cho các trường  MN khu vực I về dự và chúc mừng Hội thi.

          Hội khỏe được diễn ra với 4 phần thi của 7 đội thi đến từ trường MN Bình Dương A, MN Bình Dương B, MN Thủy An, MN Nguyễn Huệ, MN Việt Dân  và MN An Sinh.

          Hội thi tạo một sân chơi nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện chuyên đề phát triển vận động, thông qua hội thi giúp trẻ nhận thức  sâu sắc hơn về mục đích của chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất nhanh nhẹn, dẻo dai, bền bỉ và tự tin tham gia các hoạt động, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ. Đây là dịp để cho các cháu được giao lưu học tập, rèn luyện  và thể hiện khả năng, sức mạnhcủa mình trong mỗi phần thi.

         Một sô hình ảnh hoạt động Hội thi:

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Giải nhất phần thi nhặt lạc

Giải khuyến khích phần thi nặn đất

Phần thi đi qua cầu ném bóng trúng đích của các bé

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến trao đồng giải nhất phần thị ném bóng

Phần thi kéo co trường MN Bình Dương B và MN Bình Dương A

Phần thị kéo co trường MN Bình Dương A

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến trao giải vô địch phần thi kéo co.

                                              Mạc Thoa