Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A thao giảng chào mừng 30 /4 và 01/5 năm 2017

Trường mầm non Bình Dương A thao giảng chào mừng 30 /4 và 01/5 năm 2017

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và ngày Quốc Tế lao động 1/5. Trường Mầm non Bình Dương A đã tổ chức thao giảng trong tháng tư đầy ý nghĩa này.


          Một trong những hoạt động diễn ra sôi nỗi đó là vào sáng ngày 28 /4/2017 trường tổ chức thao giảng với khí thế thi đua sôi nổi của giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Các hoạt động được diễn ra với sự linh hoạt, mềm giẻo, sáng tạo của các đồng chí giáo viên, nhân viên đã làm cho không khí thêm vui tươi, nhộn nhịp làm xua tan cái nắng oi bức đầu mùa hè.  

           Tất cả các tiết dạy đã được chuẩn bị một cách công phu, chu đáo có thể nói rằng thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một trong những thành công lớn đó là các đồng chí giáo viên đã xác định được mục tiêu bài dạy phù hợp với nhận thức của trẻ ở các độ tuổi, cùng với sự linh hoạt sáng tạo trong sử dụng phương pháp dạy học đã thu hút trẻ tích cực tham gia vào hoạt động. Việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đã thể hiện khá rõ nét qua các tiết học.

             Bên cạnh đó chất lượng nuôi dưỡng cũng được ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao, với những món ăn ngon không những đảm bảo về chất lượng, số lượng mà còn đẹp mắt.

           Kết thúc thao giảng nhưng vẫn còn đó khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi Cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường luôn được giữ vững. Năm học 2016-2017 sắp kết thúc chúng ta hãy phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  năm học.

            Sau đây là một số hình ảnh thao giảng.

Cô giáo Phạm Thị Lê với tiết dạy tạo hình lớp 5 tuổi A2

 

Cô giáo Lâm Thị Hòa An với tiết dạy chữ cái lớp 5 tuổi A1

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc với tiết dạy hát lớp 4 tuổi B1

Cô giáo Nguyễn Thị Hường với tiết dạy hát lớp 4 tuổi B2

Cấp dưỡng Trần Thị Tươi đang giới thiệu món ăn

Các món ăn được BGH nhà trường đánh giá cao

Hình ảnh các món ăn được trang trí đẹp.

                                                                                                                                 Mạc Thoa