Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018


           Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều.  Trường mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.

           Để mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé dành tặng cho các quý vị đại biểu và các cô, các bà, các mẹ. Những tiết mục văn nghệ là sự đặc biệt chú ý của các bậc phụ huynh với những bài múa nhúng màn biểu diễn của các bé thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

                Sau những tiết mục văn nghệ cô Phạm Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ nên tóm lược quá trình phấn đấu của nhà trường cũng như thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đồng chí đọc quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các bậc làm thầy trong những ngày trọng đại này.

                Tiếp đến Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương nên phát biểu ý kiến chỉ đạo và ghi nhận những công lao, thành tích phấn đấu nỗ lực của nhà trường đã đạt được thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay, đồng chí cũng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong trường với hy vọng những người làm nhiệm vụ đưa đò luôn hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người.

                Nhà trường cũng rất vui mừng đón nhận sự quan tâm của các đoàn thể cũng như các bậc phụ huynh là nguồn cổ vũ động viên lớn lao giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

                Bên cạnh đó các doanh nghiệp, nhà cung cấp ga, nhà cung cấp thực phẩm cũng có bó hoa tươi thắm nhất danh tặng nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

            Buổi Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc qia mức độ 2 và Lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp

        

Ảnh kỷ niệm các cô  giáo trong nhà trường năm học 2018-2019

                                                                                    Mạc Thoa