Asset Publisher

Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục.


      Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh,sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục. Sáng 20/11/2014 trường Mầm Non Bình Dương A tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

      Tới dự buổi lễ kỷ niệm nhà trường vui mừng được đón tiếp các đ/c đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Bình Dương và đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh về dự.

       Buổi kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại trong lòng mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và tiếp tục làm tốt trọng trách người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp trồng người xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó.

        Một số hình ảnh buổi liên hoan chào mừng:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đ/c Phạm Thị Quyên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Quyên tặng hoa chúc mừng các đ/ c nguyên là CB_GV nhà trường

Quỳnh Anh