Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức tổng kết năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, hôm nay ngày 26-5 Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức tổng kết năm học 2016-2017.


          Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được, hôm nay ngày 26-5 trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016-2017. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương, đại diện 5 thôn trong toàn xã, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

          Năm học 2016-2017 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Trong báo cáo tổng kết của nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực bổ sung làm rõ việc nâng cao chất lượng chăm  nuôi  sóc dưỡng và  giáo dục trẻ.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Nhu – Thường vụ Đảng ủy - Phó bí thư thường trực đã ghi nhận những kết quả mà tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn. Qua đó đồng chí thay mặt lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

           Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết.

Văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học 2016-2017

Đ/c Phạm Thị Quyên -  Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bé

Đại diện 5 thôn trong xã tặng hoa chúc mừng buổi lễ tổng kết

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi tổng kết

                                                                                               Mạc Thoa