Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức tuyên truyền kiến thức về nước sạch và ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017.

Trường mầm non Bình Dương A tổ chức tuyên truyền kiến thức về nước sạch và ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017.

Thực hiện Kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT Đông Triều ngày 17 tháng 10 năm 2016. Trường mầm non Bình Dương A tổ chức tuyên truyền nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường năm học 2016-2017.


          Tham dự Ngày hội vệ sinh trường học có các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các bé trong nhà trường
          Đến với ngày hội các bé được tham gia những phần thi như: Văn nghệ; thi đố vui với kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường, phòng bệnh tay chân miệng; thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân; thực hành các bước cơ bản sau khi đi vệ sinh cá nhân; triển lãm tranh vẽ của các bé về nước sạch, vệ sinh trong trường học, tại gia đình và cộng động xã hội…Qua các bức tranh đã  truyền tải kiến thức cơ bản về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường được các đội thi thể hiện linh hoạt tạo hứng thú, hấp dẫn.
           Kết thúc ngày hội đã đem lại cho các bé niềm vui phấn khởi,  có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta – Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng"; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, an toàn".

          Sau đây là một số hình ảnh.

Tiết mục văn nghệ các bé lớp MG5 tuổi A 1

Tiết mục múa các bé lớp MG5TA2

Phần thi tô màu và giới thiệu nội dung bức tranh của 3 đội.

Phần thi rửa tay của 3 đội 

Phần thi kiến thức chọn đáp án hành vi đúng sai 

Đ/c Phạm Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì, ba cho 3 đội

                                                                         Mạc Thoa