Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tổng kết năm học 2015 - 2016

Trường mầm non Bình Dương A tổng kết năm học 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, hôm nay ngày 26-5 Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức tổng kết năm học 2015-2016.


          Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được, hôm nay ngày 26-5 trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức tổng kết năm học 2015-2016. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương, công ty Trung Thành và 5 thôn trong toàn xã, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

          Năm học 2015-2016 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Trong báo cáo tổng kết của nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực bổ sung làm rõ việc nâng cao chất lượng chăm  nuôi  sóc dưỡng và  giáo dục trẻ.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Đồng Thị Hương – Phó bí thư đảng bộ  – Chủ tịch HĐND xã Bình Dương đã ghi nhận những kết quả mà tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn. Qua đó đồng chí thay mặt lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

           Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết:

Tiết mục văn nghệ lớp MG4T trong buổi tổng kết trường

Đ/c Phạm Thị Quyên - hiệu trưởng nhà trường tặng quà các cháu nhân dịp cuối năm

Công ty Trung Thành tặng hoa nhà trường

Đ/c Đồng Thị Hương - phó bí thư đảng bộ - chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đồng Thị Hương đại diện lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho CB, GV, NV

                                                                                                           Mạc Thoa