Asset Publisher

Trường mầm non Bình Dương A tổng kết năm học 2017 - 2018

Trường mầm non Bình Dương A tổng kết năm học 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, hôm nay ngày 28-5 Trường Mầm non Bình Dương A tổ chức tổng kết năm học 2017-2018.


       Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được, hôm nay ngày 28-5 trường Mầm non Bình Dương A long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017-2018. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Dương, đại diện 5 thôn trong toàn xã, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

          Năm học 2017-2018 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Trong báo cáo tổng kết của nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực bổ sung làm rõ việc nâng cao chất lượng nuôi dưỡng  chăm sóc và  giáo dục trẻ

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Gương – Đảng ủy viên xã Bình Dương đã ghi nhận những kết quả mà tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn. Qua đó đồng chí thay mặt lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

           Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết:

Tiết mục múa: Em yêu mùa hè quê em" lớp mẫu giáo 5TA2

Tiết mục múa: " Cái bống" lớp mẫu giáo 5TA2

Tiết mục hát: "Thầy cô cho em mùa xuân" của tập thể các bé

Đ/ c Phạm Thị Quyên  - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bé.

Đại diện 5 thôn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện hội trưởng CMHS nhà trường tặng hoa

Đại lý ga Tuyến thành tặng hoa chúc mừng nhà trường

Toàn cảnh buổi tổng kết năm học 2017-2018

                                                                                               Mạc Thoa