Asset Publisher

TRƯỜNG MN BINH DƯƠNG A TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

TRƯỜNG MN BINH DƯƠNG A TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


 

Để góp phần xây dựng chi bộ Đảng không ngừng phát triển và vững mạnh. Sau một thời gian được chi bộ giúp đỡ, cùng với sự nỗ lực phấn đấu cả về tư tưởng chính trị, đạo đức, tác phong cũng như chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí Tăng Thị Mây đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngày 03 tháng 9 năm 2012, tại Chi bộ 13 -trường MN Bình Dương A- tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tăng Thị Mây vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú đến tham dự đông đủ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Tăng Thị Mây đã bày tỏ niềm vinh dự và hứa sẽ nguyện phấn đấu, học tập, công tác xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa bí thư chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới và mong muốn đ/c Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng gửi tới đồng chí Đảng viên mới của Chi bộ.

               Sau đây là hình ảnh buổi lễ

Đ/c Bí thư chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

CTV. Mạc Thoa